THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

Cũng giống như một ứng viên cần bản lý lịch trích ngang (resume) để tìm được công việc, một công ty cần Hồ sơ năng lực để tìm đối tác kinh doanh.

 

Hồ sơ năng lực là gì?

 

Hồ sơ năng lực là một tài liệu có ghi các thông tin từ bao quát đến cụ thể về công ty, doanh nghiệp của bạn như: logo, tên thương hiệu, giá trị cốt lõi, thành tích, nhân sự, năng lực tài chính, tiềm năng phát triển giữa công ty và đối tác,…

Mục đích của Hồ sơ năng lực không chỉ dừng lại ở việc nói cho khách hàng của bạn biết bạn đang bán gì mà còn phải thuyết phục được người xem lý do vì sao bạn bán nó.

 

Hồ sơ năng lực thường được dùng trong những thương vụ hợp tác giữa công ty của bạn với đối tác và khách hàng.

Trên thực tế hiện nay, có 2 khái niệm thường được các công ty hiểu với ý nghĩa tương đồng đó là hồ sơ năng lực và Profile công ty. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ, nếu như Profile thiên về giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành phát triển của doanh nghiệp thì thiết kế hồ sơ năng lực cho khách hàng thấy được những điểm đặc trưng nổi bật nhất của doanh nghiệp, những thế mạnh mà những công ty khác không có được.

 

 

Tầm quan trọng của thiết kế Hồ sơ năng lực?

 

Trong kinh doanh, việc đôi bên thấu hiểu lẫn nhau là bước tiên quyết để đi đến quyết định hợp tác lâu dài. Vì vậy mà hồ sơ năng lực ra đời như một cánh tay trái đắc lực mỗi khi doanh nghiệp cần gặp đối tác, khách hàng. Hồ sơ năng lực đóng vai trò như một bản thuyết trình bằng hình ảnh, một công cụ marketing hiệu quả. Khi khách hàng đọc được hồ sơ năng lực của doanh nghiệp, họ sẽ biết bạn đang cung cấp dịch vụ, sản phẩm nào? Năng lực, kinh nghiệm và triển vọng của công ty ra sao? Cũng từ đó mà khách hàng sẽ đi đến quyết định hợp tác hoặc sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hay không?

 

Một hồ sơ năng lực tốt cần hội tụ nhiều yếu tố, trong đó làm nổi bật được thế mạnh, điểm riêng biệt của doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất. Điều này đòi hỏi cả tổ chức và đơn vị thiết kế cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ insight khách hàng cho đến USP ( Unique Selling Point ) của doanh nghiệp, đề từ đó tạo nên sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng. Đây cũng chính là cách mà Công ty thiết kế và truyền thông Thiên Hà Thuỷ đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình!

 

 

Quy trình thiết kế Hồ sơ năng lực đạt chuẩn?

 

Với tư duy xây dựng thương hiệu bền vững, sáng tạo trong thiết kế, chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu cho hồ sơ công ty thông qua 8 bước:


Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế hồ sơ năng lực của doanh nghiệp, tư vấn chi tiết về dịch vụ, gửi báo giá và ký hợp đồng.

Bước 2: Nghiên cứu sâu về doanh nghiệp, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, khách hàng mục tiêu và tư vấn phương án thiết kế phù hợp.
Bước 3: Xây dựng nội dung phù hợp với doanh nghiệp

Bước 4: Xử lý các hình ảnh đưa vào thiết kế.

Bước 5: Thiết kế, dàn trang.

Bước 6: Gửi bản thiết kế hoàn thiện, tiếp nhận phản hồi từ doanh nghiệp, tiến hành hiệu chỉnh để đạt kết quả tốt nhất.

Bước 7: Tiến hành in ấn (Khi doanh nghiệp có yêu cầu)

Bước 8: Đóng gói toàn bộ các file thiết kế, bàn giao và nghiệm thu theo các hạng mục đã ký kết.

 

 

Tại sao nên chọn thiết kế hồ sơ năng lực tại Công ty thiết kế và truyền thông Thiên Hà Thuỷ?

 

Thiên Hà Thủy là một công ty thiết kế và truyền thông chuyên nghiệp tại TP HCM. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như : Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu, logo, hồ sơ năng lực, brochure, banner website, banner quảng cáo Facebook, poster, infographic, name card, letterhead, bao thư, folder, sổ tay, lịch, thiệp,backdrop, leaflet, catalogue, tờ rơi, infographic, presentation, vẽ minh hoạ…

Chúng tôi hiểu rõ quy trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho một doanh nghiệp. Trong đó, hồ sơ năng lực công ty là một phần quan trọng, không thể thiếu.

 

Thiên Hà Thủy hiểu bạn đang cần thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp từ thiết kế đến in ấn thành phẩm. Với đội ngũ thiết kế profile có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học : Đại học mỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh, Đại học kiến trúc… Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hồ sơ năng lực hiệu quả nhất góp phần khẳng định vị thế, giá trị cũng như năng lực của quý công ty tới các đối tác, khách hàng.

 

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi chọn Thiên Hà Thủy làm đơn vị thiết kế Hồ sơ năng lực:

 

  1. Một hồ sơ nhất quán với bản sắc thương hiệu.
  2. Nội dung nổi bật nêu bật lợi thế cạnh tranh của công ty thông qua kết quả nghiên cứu thị trường.
  3. Thiết kế sáng tạo và ấn tượng tạo dấu ấn thương hiệu mạnh trong tâm trí đối tác và khách hàng.
  4. Một tài liệu thiết kế đầy đủ với các file  chất lượng cao cho in ấn và phương tiện.
  5. Quy trình khép kín thống nhất từ thiết kế đến in ấn.
  6. Cam kết đúng hẹn.
  7. Ấn phẩm kỹ thuật số để thuận tiện khi tham gia đấu thầu qua mạng.
  8. Chi phí hợp lý nhất.
  9. Cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất, hỗ trợ cho đến khi các yêu cầu cuối cùng của bạn được đáp ứng.
  10. Tư vấn chuyên sâu miễn phí cho từng dự án.

 

 

Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy lên hệ với Công ty thiết kế và truyền thông Thiên Hà Thuỷ để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực, trọn gói từ tư vấn nội dung, định hướng sáng tạo, biên tập nội dung, thiết kế, in ấn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.