THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia trong tâm trí khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp khẳng định vị thế của một thương hiệu trên thị trường, mở ra những cơ hội hợp tác mới mẻ với nhiều đối tác tiềm năng khi doanh nghiệp đầu tư bài bản và đúng cách.  

Với gói dịch vụ thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện, Thiên Hà Thuỷ sẽ đảm bảo thành công cho dự án xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn với hệ thống hình ảnh nhận diện đồng bộ, nhất quán, tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm trí khách hàng.

 

Nhận diện thương hiệu công ty đia ốc Phú Mỹ

Nhận diện thương hiệu công ty đia ốc Phú Mỹ

Lợi ích của việc thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

•    Giúp chứng minh bạn thực sự làm kinh doanh chuyên nghiệp.

•    Giúp thu hút khách hàng mới

•    Tăng cường sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, nhà đầu tư

•    Giúp bạn dễ dàng được nhớ hơn

•    Giúp bạn phân biệt và nổi bật trong ngành của bạn

•    Để thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng

•    Để giải thích bạn đang kinh doanh gì

•    Đáp ứng tiêu chuẩn trong ngành hay tiêu chuẩn kinh doanh hiện đại

 

 

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Thiên Hà Thuỷ :

- Đáp ứng tiến độ: Dịch vụ của Thiên Hà Thuỷ đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

- Tư vấn miễn phí 100%: Thiên Hà Thuỷ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu.

- Chỉnh sửa không giới hạn: Thiên Hà Thuỷ Không giới hạn số lần chỉnh sửa, chung tôi cung cấp dịch vụ tới khi khách hàng yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.

- Chăm sóc khách hàng tận tâm: Thiên Hà Thuỷ đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”